SHOWROOM 

Thành lập năm 2009

Công ty Nội Thất Kavaco, được thành lập năm 2009, chúng tôi đã và đang không ngừng lớn mạnh, khẳng định được vị thế của mình trên thị trường Nội thất toàn quốc và xây dựng được lòng tin của Khách hàng bằng những sản phẩm tinh tế, vượt trội về chất lượng và mẫu mã.

Đơn vị uy tín hàng đầu

Chúng tôi là đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất tại Hà Nội. Nội thất Kavaco cam kết mang đến sự hài lòng và giá trị cao nhất cho quý khách hàng. Đồng thời giúp ngôi nhà của bạn trở lên hoàn hảo.

Đội ngũ chất lượng

Với đội ngũ thiết kế trang trí nội thất nhiều năm kinh nghiệm kết hợp với đội ngũ thi công lành nghề chúng tôi đã hoàn thành hàng trăm công trình với chất lượng cao. Kavaco đã đầu tư mạnh vào yếu tố con người cũng như máy móc nhà xưởng (gần 5.000 m2 nhà xưởng), quy trình sản xuất khoa học phục vụ cho công việc thiết kế bố trí nội thất và thi công nội thất.

DANH SÁCH CÁC HẠNG MỤC MÀ NỘI THẤT KAVACO CUNG CẤP

Hạng mục 01

THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT BIỆT THỰ & NHÀ PHỐ

Hạng mục 02

THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT CHUNG CƯ

Hạng mục 03

THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT KHÁCH SẠN & NHÀ HÀNG

Với phương châm hoạt động khách hàng là thượng đế, công ty sẽ cung cấp cho khách hàng những bảng thiết kế nội thất đáp ứng được công năng, tính thẩm mỹ cao và tiết kiệm được ngân sách đầu tư. Chúng tôi luôn tự tin và chắc chắn rằng sẽ phục vụ đáp ứng được nhu thiết kế trang trí nội thất, thi công lắp đặt nội thất ngày càng cao của khách hàng. Các dịch vụ thiết kế nội thất của Kavaco luôn làm hài lòng khách hàng.

Hiện nay, qua nhiều năm hình thành và phát triển, chúng tôi đã không ngừng cải thiện và cập nhật đầy đủ các dịch vụ về thiết kế và thi công nội thất, Anh chị hãy theo dõi các Sản phẩm – Dịch vụ mà Trường Yến chúng tôi cung cấp trên Website này.

Chúng tôi hứa hẹn sẽ luôn cố gắng đưa đến tay Khách hàng sự đa dạng trong dịch vụ cũng như đảm bảo chất lượng sản phẩm đầu ra, Hiện nay, Công ty Kavaco chuyên cũng cấp đa dạng các sản phẩn nội thất Gia đình – Khách sạn – Nhà hàng.

Ngoài các sản phẩm nội thất đa dạng, Kavaco chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ Tư vấn – Thiết kế – Thi công Nội thất trọn gói, chìa khoá trao tay, Tư vấn Nội thất theo phong thuỷ thước lỗ ban..v..v.

Bạn hãy liên hệ với Nội thất Kavaco để được tư vấn tận tình, chu đáo nhé

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và mang đến không gian hoàn hảo nhất cho bạn.

Địa chỉ Showroom:

0208A- Tòa I3 Imperia – Vinsmart City – Tây Mỗ- Nam Từ Liêm- Hà Nội

Địa chỉ Kho Hàng:

Số 212- Đường 8/3- Hữu Bằng- Thạch Thất- Hà Nội

Nhà Xưởng:

Ngõ Rừng Mây – Đường Trường Học – Hữu bằng – Thạch Thất – Hà Nội

Nhân Viên Trực showroom:

083 964 2345

Hotline:

0387 687 887

Nhân viên tư vấn:

0944 886 898